Giới thiệu

Tại Labo Minh Phước, mỗi chiếc răng sứ cao cấp là một tác phẩm nghệ thuật hoàn hảo với sự kết hợp giữa tri thức của vị bác sĩ tận tâm, chuyên nghiệp và đôi bàn tay khéo léo, tài hoa của những kỹ thuật viên trình độ cao, được đào tạo chính quy chuyên ngành RHM.

Labo được trang bị hệ thống máy móc hiện đại cũng như vật liệu tốt nhất hiện nay (máy Cerec, CAD/CAM, máy nướng sứ Ivoclar Vivadent, sứ Cercon, sứ Ceramco…) để tạo ra và kiểm soát chất lượng của răng sứ, cũng như đảm bảo trong 1-2 ngày sẽ có răng cho khách hàng. Quý khách có thể trực tiếp tham quan và kiểm định chất lượng răng sứ tại Labo ở ngay trong phòng khám.

Về chúng tôi

Trung tâm Phục hình răng Minh Phước xin gởi đến Quý vị lời chúc sức khỏe và thành đạt!

Là một Labo tiên phong trong công nghệ, uy tín trong phục vụ, xem trọng chất lượng sản phẩm. Nhằm đáp ứng nhu cầu của Quý Nha sĩ một cách đa dạng và hiệu quả nhất, Labo Minh Phước mạnh dạng đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại, từng khâu xử lý đều được kiểm soát bằng qui trình khép kín theo tiêu chuẩn ISO toàn diện, có thẻ bảo hành đầy đủ cho từng loại sản phẩm.

Tại sao bạn nên chọn Labo Minh Phước

Thẩm mỹ cao

Mỗi chiếc răng sứ cao cấp là một tác phẩm nghệ thuật hoàn hảo

Chất lượng tốt

Sản phẩm được chế tạo bằng máy móc hiện đại và đội ngũ KTV tay nghề cao.

Nhanh chóng

Sự đúng hẹn và uy tín tạo nên niềm tin của khách hàng dành cho chúng tôi.

Giá cả cạnh tranh

Chúng tôi mong muốn mang đến dịch vụ tốt nhất với chi phí hợp lý nhất.

Trung tâm Phục hình răng Minh Phước hy vọng là một đối tác đáng tin cậy trên bước đường phát triển thịnh vượng của Quý vị.

Trân trọng được phục vụ!